Headline
ข่าวสดฟุตบอล
ข่าวสดฟุตบอล เรอัลมาดริดพลาดคะแนนสำคัญรายงานจาก ข่าวบอล วันนี้
ข่าวฟุตบอลยูโร
ข่าวฟุตบอลยูโร เอ็มบัปเป้จะนำฝรั่งเศสไปได้ไกลแค่ไหนในข่าว บอลยูโร
ข่าวบอลยูโร
ข่าวบอลยูโร การแข่งขันรอบคัดเลือกยูโรโซนยุโรปรายงานข่าว บอลยูโร
ทีมแมนซิตี้
ทีมแมนซิตี้ รั้งอันดับสองของตารางเหลืออีกเพียง 10 เกมในข่าว แมนซิตี้
ข่าวสดกีฬา
ข่าวสดกีฬา เรอัลมาดริดถล่มลิเวอร์พูล 6-2 เข้าสู่ 8 อันดับแรกใน ข่าวกีฬา
แมนยูล่าสุด
แมนยูล่าสุด แมนยูไนเต็ดเอฟเอคัพรอบที่ 5 แมนยู ยิงได้ 3 ประตูติดต่อกัน
ข่าวบาส
ข่าวบาส เลเกอร์สแพ้แจ๊สในบ้าน 116-130 รายงานจากข่าว บาสnba วันนี้
ข่าวnba
ข่าวnba สตาร์ดาวรุ่งที่กลายเป็นผู้กอบกู้เลเกอร์สรายงานข่าว บาสnba
ทีมผีแดง
ทีมผีแดง ในเกมที่พ่าย 0-7 ความสงสัยพุ่งไปที่ผู้เล่นทันทีกับข่าว แมนยู

NBA วอร์ริเออร์ส ทีม nba ต้องทำในฤดูร้อนนี้คือการต่อสัญญาวิกกินส์และพูล

NBA

NBA เลเกอร์ส สิ่งที่วอร์ริเออร์สต้องทำโดยเร็วที่สุดในฤดูร้อนนี้คือการต่อสัญญาวิกกินส์และพูล ท้ายที่สุดพวกเขาเหลือเวลาอีก 1 ปีในการเป็นตัวแทนอิสระ อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ ดรีมเชสเซอร์กรีนยืนขึ้นและแสดงความปรารถนาของเขา เพื่อต่อสู้กับลูกบอล ทีมบรรลุการต่ออายุสัญญาโดยเร็วที่สุด แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะไม่ได้เจรจาเพราะปัญหาเงินเดือนสูงสุดเป็นที่ชัดเจนว่า ดรีมเชสเซอร์กรีนต้องการไล่ล่าเงินเดือนสูงสุด 138 ล้านเหรียญสหรัฐ

นักข่าวถามเขาว่าทีมใดยินดีที่จะให้สัญญาฉบับใหญ่กับดรีมเชสเซอร์กรีนในฤดูร้อนหน้า เขาจะเลือกออกจาก วอร์ริเออร์สหรือไม่ ผู้บริหารกล่าวว่าฉันคิดว่า แมฟเวอริกส์และเบลเซอร์สอาจให้ กรีนได้เงินเดือนสูงมาก และ เลเกอร์สก็เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เราทุกคนรู้ว่าเวสต์บรูคจะออกจากที่นั่น เจมส์และกรีนมีความสัมพันธ์ที่ดี

ถ้าเลเกอร์สยินดีที่จะให้สัญญาสูงสุด 140 ล้านกับดรีมเชสเซอร์กรีน เขายินดีที่จะออกจากวอร์ริเออร์ส เพราะเขาเข้าใจความหมายของการอยู่กับเจมส์ และหากพิสตันส์ ยินดีที่จะให้เงินเดือนสูงสุด ดรีมเชสเซอร์กรีนจะ ออกจากวอร์ริเออร์สด้วย เพราะเขาฝันที่จะนำแชมป์มาสู่ทีมบ้านเกิดของเขา แต่ฉันคิดว่าเขามีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมเลเกอร์สมากกว่าเพราะเป็นลอสแองเจลิส และดรีมเชสเซอร์กรีนต้องการอยู่ในธุรกิจบันเทิงจึงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด

ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า ดรีมเชสเซอร์กรีนจะมีสิทธิ์ที่จะกระโดดออกจากสัญญา และกลายเป็นตัวแทนอิสระ และเซ็นสัญญากับทีมใดๆ ตามคำพูดก่อนหน้านี้ของเขาเอง มันจะดีมากหากสามารถลงนามด้วยพิสตันส์ แต่ในขณะเดียวกัน เขายังเผยว่าเขาต้องการจะเล่นให้กับวอร์ริเออร์สตลอดไป ดังนั้นอนาคตของเขาจึงยังสับสนอยู่มาก ในฤดูกาลใหม่เราจะมาดูกันว่าผลงานส่วนตัวของเขาเป็นอย่างไร

ถ้าเขาเล่นดีแล้ว เลเกอร์ส, พิสตันส์และโลนเรนเจอร์ อาจให้เงินเดือนสูงสุดจริงๆ ถ้าความสามารถของเขาลดลง เช่นเดียวกับเคนเซอร์ในรอบชิงชนะเลิศ ผมเชื่อว่าเขาจะไม่กล้ากระโดดออกจากสัญญา และตอนนี้แฟนๆ วอร์ริเออร์สหลายคนบอกว่า ดรีมเชสเซอร์กรีนควรจะออกไปโดยเร็ว เพื่อเพิ่มพื้นที่เงินเดือนให้ทีมเซ็นสัญญากับผู้เล่นอื่น

ลอสแอนเจลิส เลเกอร์สและบอสตัน เซลติกส์เป็นทีมในตำนานมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เอ็นบีเอ และประวัติทีมของพวกเขาก็มีคู่ปรับในตำนานมากมาย และทั้งสองเป็นทีมที่คว้าแชมป์ได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ตอนนี้พวกเขาชนะทั้งหมด 17 รายการ ในฤดูกาล 2021 และ 2022 เซลติกส์เกือบเอาชนะโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส และเป็นผู้นำในการคว้าแชมป์สมัยที่ 18 ในประวัติศาสตร์ทีม

ในเรื่องนี้แฟนๆ เลเกอร์สหลายคนกล่าวว่าเลเกอร์สต้องทำงานหนักขึ้นและต้องคว้าแชมป์ครั้งที่ 18 ในประวัติศาสตร์ทีมก่อนเซลติกส์ ยุคที่ดีที่สุดของการแข่งขันระหว่างเลเกอร์สและเซลติกส์คือในปี 1980 และปลายยุค 2000 ในช่วงปี 1980 แมจิก จอห์นสัน ผู้นำทีมเลเกอร์สและลาร์รี เบิร์ดผู้นำทีมเซลติกส์อยู่ที่จุดสูงสุด โดยนำทีมของตนไปสู่การครอบงำของตะวันออกและตะวันตก ติดตามต่อได้ที่ TENNISLIVESCORE55.COM

การแข่งขันระดับ A ของกันและกันในรอบชิงชนะเลิศของตะวันออกและตะวันตกในช่วงปลายทศวรรษ 2000 บอสตัน เซลติกส์ก่อตั้งบิ๊กทรีนำโดยเควิน การ์เน็ตต์, พอล เพียร์ซและเรย์อัลเลน เลเกอร์สมีโกเบและกาซอลในขณะนั้น ทั้งสองทีมพบกันสองครั้งในรอบชิงชนะเลิศด้วยสถิติชนะ 1 แพ้ 1 แมตช์สุดท้ายระหว่างเลเกอร์สและเซลติกส์สามารถกล่าวได้ว่าดีที่สุดในตั้งแต่ ศตวรรษที่ 21 ในรอบชิงชนะเลิศ ความเข้มข้นของการเล่นรุกและการป้องกันตัวในขณะนั้นสามารถเรียกได้ว่าเป็นความเข้มข้นที่รอบชิงชนะเลิศของNBAนั้นไม่สามารถผ่านพ้นไปได้หลังจากปี 2010

ตอนนี้เลเกอร์สนำโดยเจมส์และเซลติกส์ นำโดย Tatum เป็นจุดสว่างมาโดยตลอด ตอนนี้ในฐานะผู้เล่นของเลเกอร์ส เจมส์ได้กล่าวต่อสาธารณชนอีกครั้งว่าเขาเกลียดบอสตัน เซลติกส์ แต่เจมส์เกลียดเซลติกส์ตั้งแต่ก่อนจะย้ายมาเลเกอร์ส ในช่วงวันสื่อมวลชนของ บาสเกตบอล nba เจมส์ตอบคำถามมากมาย แต่คำตอบที่พิเศษมากจากเจมส์อาจได้รับความรักจากแฟนๆ ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส เจมส์กล่าวว่าเขายังคงเกลียดบอสตัน

แต่เขาไม่ต้องการให้ความเกลียดชังนี้ถูกบิดเบือนโดยโลกภายนอก เห็นได้ชัดว่าความเกลียดชังของเจมส์เป็นความเกลียดชังระหว่างทีม ไม่ใช่การเลือกปฏิบัติ ผู้เล่นให้กับทีมบอสตัน เซลติกส์ดูถูกเจมส์ และเจมส์ก็แสดงผลงานที่น่าตกใจเสมอเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเซลติกส์หรือพอล เพียร์ซ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานฉลองเกษียณอายุของพอล เพียร์ซถูกเจมส์ทุบตีอย่างกระทันหันในการแสดงส่วนตัว

ตอนนี้เจมส์เกลียดทีมเซลติกส์พูดได้เลยว่า ในฐานะส่วนหนึ่งของการแสดงความวีไอพีต่อทีมเลเกอร์ส ความเกลียดชังที่เขามีในฐานะผู้นำทีมเลเกอร์สต่อศัตรูตัวฉกาจของทีมมานาน แต่ความเกลียดชังก็คือความเกลียดชังแต่ก็ไม่กระทบต่อมหาเศรษฐีอย่างเจมส์ ที่จะหาเงินก้อนโตต่อไป

นี่ไม่ใช่กรณีที่เจมส์เพิ่งเปิดโปงพิซซ่าโซ่เบลซ พิซซ่าที่ลงทุนไปเมื่อปี 2555 ตอนนั้นเขาเข้าซื้อกิจการประมาณ 10 แห่ง % ของห่วงโซ่มูลค่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐ หุ้นในปี 2019 มูลค่าตลาดของห่วงโซ่พิซซ่านี้สูงถึง 400 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งหมายความว่าภายใน 7 ปี เจมส์ลงทุน 1 ล้านเหรียญสหรัฐและทำเงินได้ประมาณ 39 ล้านเหรียญสหรัฐ

NBA

เลเกอร์สในรอบแรกเผชิญหน้ากับคิงส์อันดับแปดใน บาสเกตบอลnba

บาสเกตบอลnba เมื่อพูดถึงเซ็นเตอร์ที่โดดเด่นที่สุดใน บาสเอ็นบีเอ บิล รัสเซลล์, วิลต์ แชมเบอร์เลน, คารีม อับดุล-จับบาร์, โมเสส มาโลน, โอลาจูวอน แท้จริงแล้ว ซูเปอร์เซ็นเตอร์เหล่านี้ ประสบความสำเร็จอย่างเหนือชั้นในยุค และอาชีพของตน หากใครต้องการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งศูนย์กลางที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์จริงๆ การโต้เถียงกันเป็นเวลา 3 วัน 3 คืนอาจไม่เพียงพอ

ในเวลานั้น หากข้อจำกัดถูกใส่ไว้ในหนึ่งฤดูกาล ตำนานที่กล่าวถึงข้างต้นนั้นแทบจะไม่สามารถเทียบได้กับโอนีลในฤดูกาล ชากิลล์ โอนีลในฤดูกาลนั้นแข็งแกร่งแค่ไหน มาวิเคราะห์กันทีละคน ฤดูกาลปกติกวาดไปทั่วทั้งลีก และเก็บเกี่ยวเกียรติยศมากมายสำหรับโอนีล ซึ่งตอนนั้นอายุ 28 ปี เขาได้ถึงจุดเปลี่ยนในอาชีพของเขาแล้ว

หลังจากย้ายจากเดอะเมจิกมาที่เลเกอร์ส แม้ว่ารายชื่อและสถิติของทีมจะดีทุกปี แต่เขาไม่สามารถกลับไป เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอีกครั้งไม่ต้องพูดถึงการคว้าแชมป์ บางทีเมื่อเข้าใจสิ่งนี้ โอนีลก็ใจแข็งก่อนเริ่มฤดูกาลนั้น และก้าวขึ้นสู่การฝึกซ้อมในช่วงยุ นอกจากนี้ ด้วยการเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปของโคบี้ ไบรอันท์ ในที่สุด เลเกอร์สก็ทำให้เกิดการระเบิดขึ้น

ในฤดูกาลนี้ โอนีลลงเล่น 79 เกม เฉลี่ย 29.7 แต้ม 13.6 รีบาวด์ 3.8 แอสซิสต์และ 3 บล็อกต่อเกม หลังจากผ่านไป 5 ปี เขาก็ครองตำแหน่งแชมป์ให้คะแนนอีกครั้ง นอกจากนี้ ภายใต้การนำของเขา เลเกอร์สยังมีสถิติการชนะ 67 ครั้งและการสูญเสีย 15 ครั้ง ดังนั้นเขาจึงได้รับรางวัล MVP ประจำฤดูกาลโดยไม่มีปัญหาในปีนั้น และได้รับเลือกให้อยู่ในทีมชุดใหญ่

นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือน 3 คน และผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์อีกด้วย นอกจากนี้ ในเกม All-Star เขาและ Duncan นำทีม West เพื่อสร้างกระแสการโต้กลับในไตรมาสสุดท้ายและพลิกกลับชัยชนะ เขายังแชร์ MVP เกม All-Star ประจำปีนั้นกับ Duncan

ข่าว nba หลายทีมในWestได้เติบโตขึ้นทีละคนและมีศักยภาพที่ดีในการคว้าแชมป์ NBA

ข่าว nba กำจัดคู่แข่งที่แข็งแกร่งเป็นแถว และรีบออกไปทางทิศตะวันตกตลอดทาง นับตั้งแต่จอร์แดนอำลาวงการ รูปแบบของ บาสnba ก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย หลายทีมใน West ได้เติบโตขึ้นทีละคน และมีศักยภาพที่ดีในการคว้าแชมป์ ความแข็งแกร่งของทีมในภาคตะวันออกลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนใหญ่ในปีนั้น ทีมจากตะวันตกชนะการแข่งขัน ดังนั้น ความเข้มข้นของรอบตัดสินในฝั่งตะวันตกจึงเทียบได้กับรอบชิงชนะเลิศ

ในรอบแรก เผชิญหน้ากับคิงส์อันดับแปด เลเกอร์สนำ 2ต่อ0 ในสองเกมแรก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือภายใต้การนำของเว็บเบอร์ เขากลับมาที่สนามเหย้าได้ดึงส 2 เกมกลับคืนมา และคะแนนมหาศาลก็มาถึง 2:2 ในทันที ในเกมที่ 5 โอนีลครองเกมด้วยคะแนน 32 แต้ม 18 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ ขโมย 3 และ 3 บล็อก นำ 27 แต้มเมื่อจบสามควอเตอร์แรก และเกมก็จบลง ความใจจดใจจ่อหายไป ในรอบนี้ของการแข่งขัน เขาทำคะแนนเฉลี่ย 29.4 คะแนน 17.4 รีบาวน์และ 2.6 บล็อกต่อเกม แสดงให้เห็นถึงสไตล์ของ MVP

ในรอบที่สอง คู่แข่งของพวกเขาคือซันส์ที่ทำให้ทีมทอตนัมฮอตสเปอร์ที่ไม่มีดังแคน ผิดหวังและเผชิญหน้ากับคู่หูเก่าของเขา อันเฟอร์นี ฮาร์ดอะเวย์อีกครั้ง มอบข้อมูลสุดยอด 30.2 คะแนน 16.2 รีบาวน์และ 2.6 บล็อก แสดงมายากลด้วยการปฏิบัติจริงที่ยอมแพ้ให้กับตัวเองเป็นการตัดสินใจที่แย่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ทีมของพวกเขา การแข่งขันรอบนี้แทบจะไม่มีอะไรต้องสงสัยเลย ทีมเลเกอร์สโจมตีซันส์ด้วย 4 ต่อ 1

Back To Top